Số 21 Đường 72 La Dương - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0899.254.222

Email: manhduyglasshn@gmail.com

X

Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Mạnh Duy ( MẠNH DUY GLASS ), xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi tự hào là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hạng mục nhôm, kính, và hơn thế nữa.

 

NGÀY THÀNH LẬP : 20-05-2012


LÝ DO MẠNH DUY GLASS RA ĐỜI :

Khát vọng của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ mới trong không gian sống của quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết của chúng tôi luôn đặt trọn trái tim vào nghề, sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến mức giá cạnh tranh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp đối với quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và đổi mới.

Hãy để Mạnh Duy Glass trở thành đối tác tin cậy của quý khách, cùng nhau tạo nên không gian sống và làm việc tuyệt đẹp, đẳng cấp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

TẦM NHÌN VÀ XỨ MỆNH :

Mạnh Duy Glass được biết đến là nhà thầu, nhà phân phối cung cấp lắp đặt các sản phẩm vật tư ngành xây dựng, thiết kế kiến trúc của nhôm, cửa kính, vách kính đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Giải pháp Mạnh Duy Glass phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau.
Chúng tôi khởi đầu từ những còn người đam mê và tận tâm với nghề, sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm chúng tôi đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng, trở thành đối tác đáng tin cậy với rất nhiều chủ đầu tư khắp mọi miền đất nước.
Trong 5 năm tới, Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Mạnh Duy sẽ phát triển lên một tầm cao mới .
  • Trở thành đơn vị top đầu trong ngành.
  • Trở thành sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng; đối tác
  • Tiếp tục hoàn thiện, mở rộng địa bàn và lĩnh vực kinh doanh.

 

ĐỘI NGŨ CỦA MẠNH DUY GLASS :
GIÁM ĐỐC : NGUYỄN MẠNH DUY

CÁC TRƯỞNG PHÒNG:

Trưởng phòng phụ trách thiết kế – thi công MÁI KÍNH : Ông TRIỆU HOÀNG

 

0899.254.222
Đăng kí nhận thông tin
Chat Facebook icon Liên hệ qua Zalo icon Youtube icon Tiktok icon