Giới thiệu

Giới thiệu

Lời nói đầu, Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Mạnh Duy xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một Công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hạng mục nhôm, kính… với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với mong muốn khách hàng có được sự hài lòng, trải nghiệm trọn vẹn công nghệ mới trong không gian sống của mình cùng với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, niềm đam mê mãnh liệt trong ngành đã hình thành nên một Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Mạnh Duy. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên nhiệt huyết, đặt trọn cái tâm với nghề Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Mạnh Duy  luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, mức giá cạnh tranh, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đến khách hàng.

 

Tầm nhìn và xứ mệnh

 
Mạnh Duy Glass được biết đến là nhà thầu, nhà phân phối cung cấp lắp đặt các sản phẩm vật tư ngành xây dựng, thiết kế kiến trúc của nhôm, cửa kính, vách kính đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Giải pháp Mạnh Duy Glass phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau.
Chúng tôi khởi đầu từ những còn người đam mê và tận tâm với nghề, sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm chúng tôi đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng, trở thành đối tác đáng tin cậy với rất nhiều chủ đầu tư khắp mọi miền đất nước.
Trong 5 năm tới, Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Mạnh Duy sẽ phát triển lên một tầm cao mới . 
- Trở thành đơn vị top đầu trong ngành. 
- Trở thành sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng; đối tác
- Tiếp tục hoàn thiện, mở rộng địa bàn và lĩnh vực kinh doanh.
 
 
Xưởng sản xuất Mạnh Duy

Nhận xét của khách hàng
Ngay khi bắt đầu công trình tôi đã thấy rõ nhiệt huyết của từng nhân viên Mạnh Duy Glass. Các bạn ấy tỉ mỉ trong từng bản thiết kế, cẩn thận trong thi công từng chi tiết nhỏ. Nhờ sự tận tâm của Mạnh Duy Glass gia đình tôi đã có một ngôi nhà tuyệt đẹp và vô cùng ấm cúng.

Anh Hoàn Bùi

Tham khảo nhiều đơn vị thiết kế nhôm kính, cuối cùng tôi đã "trao gửi" căn biệt thự của mình cho Mạnh Duy Glass. Thật tuyệt vời, nhờ Mạnh Duy căn biệt thự đẹp hơn cả những gì tôi mong đợi. Tôi tự hào về nó và sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè về Mạnh Duy Glass

Anh Hùng

Cầu thang xoắn ốc là hạng mục tôi cần thi công với căn biệt thự của mình. Tôi đã tìm hiểu nhiều bên và cuối cùng trao gửi niềm tin cho Mạnh Duy Glass. Thật tuyệt vời cuối cùng sản phẩm còn hơn cả mong đợi của tôi. Cảm ơn Mạnh Duy Glass đã giúp căn nhà của tôi trở nên đẹp và hoàn hảo với mẫu cầu thang tuyệt vời này.

Minh Đức

Zalo
0899.254.222